ประวัติ บริษัท เซียน จิ้น เทรดดิ้ง จำกัด

บริษัท เซียนจิ้น จำกัด เป็นบริษัทจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ ต่างๆ โดยมีจุดเริ่มต้นมาจาก การเป็นตัวแทนจำหน่ายซอฟต์แวร์ ZWCAD และยังเป็นผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย บริษัท เซียนจิ้น เทรดดิ้ง เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2549 โดยมีจุดประสงค์คือ ต้องการนำเข้าผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์รูปแบบใหม่ให้มีความหลากหลายและมีประสิทธิภาพในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ซอฟต์แวร์ ZWCAD เป็นซอฟต์แวร์ที่มีความน่าเชื่อถือในการออกแบบ ทั้งด้าน 2D และ 3D ไม่ว่าจะเป็นงานด้าน Industries, Arohitecture, Engineering, Contruction, Mechanics, Manufacture and Electronice เป็นต้น และผู้ที่ต้องการสร้างงานออกแบบโดยใช้โปรแกรม CAD ภายในเวลาสั้นๆ ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพคุ้มค่าพร้อมราคาที่ประหยัด สามารถใช้งานทดแทนซอฟต์แวร์ที่มีราคาสูงได้ ซึ่งทางบริษัทมีความมุ่งเน้นและให้ความสำคัญต่อความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง และเราพร้อมที่จะให้บริการตลอดอายุการใช้งาน

บริษัท เซียนจิ้น เทรดดิ้ง ได้ทำการร่วมมือกับบริษัท พันธมิตรต่างๆ เพื่อให้มีซอฟต์แวร์หลากหลายประเภทให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานต่างๆมากมาย อาทิ เช่น

เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการออกแบบเขียนแบบ 2D และ 3D ด้วยความสามารถที่คล้ายกับ AutoCAD ทำให้ผู้ใช้งานอยู่แล้วไม่ต้องเสียเวลาในการเรียนรู้ใหม่อีกทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายลงหลายเท่าตัว

สำหรับงาน Mechanical Design ที่ให้คุณมากกว่าโปรแกรม 3D ทั่วไป ใช้เทคโนโลยี Advanced Hybrid Modeling ทำงานแบบ Seamless และ Fully Integrated ในทุก ๆ Modules และการผสมผสานกัน Wireframe, Sketch, Surface, Solid, Feature Base, Parametic และ Hybrid Modeling ที่ครอบคลุมงานทุก ๆ ด้านตั้งแต่ Industrial & Product Design, การวิเคราะห์ FEA, Dynamics Motion, Reverse Engineering และ ERP

เป็น Software ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อรองรับโรงงานที่ใช้เครื่องจักร CNC โดยมีจุดประสงค์ที่จะให้ Software สามารถทำงานกับเครื่องจักร CNC ได้ทุกประเภท เช่นงานผลิตชิ้นส่วน,งานผลิตแม่พิมพ์,งานกลึง,งานเส้นลวดตัด,หรือประเภทงาน ไม้และทั้งนี้ยังสามารถทำงานได้กับเครื่องจักรทุกยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นเครื่อง จักรจากประเทศอเมริกา,ยุโรป,ญี่ปุ่น,ไต้หวันเป็นต้น

เป็นซอฟต์แวร์ CAD สำหรับงานออกแบบภายในและภายนอกที่ความสามารถขั้นสูง ช่วยให้การออกแบบตกแต่งด้วยคอมพิวเตอร์เป็นเรื่องง่าย สวยงาม รวดเร็วและมีคุณภาพแบบมืออาชีพ การใช้งานจะประกอบด้วยเครื่องมือสำหรับการออกแบบโมเดล 3 มิติ (ceiling, floor, wall, and elevation decoration) การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ การกำหนดแสงที่ง่าย การRenderแบบ highly photo-realistic ที่สวยงามและรวดเร็ว การทำภาพ Panorama และ working drawing การทำแอนนิเมชั่นที่สมบูรณ์แบบ ฯลฯ จึงเป็นเครื่องมือที่ครบถ้วนสำหรับนักออกแบบภายในอย่างแท้จริง

เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการออกแบบ 3D สำหรับมืออาชีพในสาขาที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบภายใน จาก floor plan อย่างรวดเร็วเพื่อการนำเสนองาน 3D จากการนำเสนอโครงร่างสีต่างๆ ให้เลือกจากหลายพันรายการของเฟอร์นิเจอร์ คุณสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและตัวคุณเองด้วย Interricad Lite คุณสามารถนำเสนอแนวคิดในการออกแบบของคุณด้วยรูปแบบของงาน 3D

KD Max เป็นซอฟต์แวร์สำหรับการออกแบบและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องครัว เป็นโปรแกรมที่ผู้ใช้จะคุ้นเคยได้อย่างไม่ยาก สามารถนำเสนองานทางด้าน 3 มิติ ทีแสดงภาพเสมือนจริง โดยสามารถสรุปงานได้ง่ายและรวดเร็ว ภายใน เวลา 10 นาที ขณะเดียวกันยังสามารถทำรายการยอดรวมใบเสนอราคา และงานด้าน Working Drawing (DWG file)อีกด้วย

Ceramic King เป็นซอฟต์แวร์สําหรับเฟอร์นิเจอร์เค้าโครงสุขภัณฑ์ กระเบื้องเซรามิก มีการออกแบบการปูกระเบื้องเพื่อการนําเสนอให้แก่ลูกค้า การปูกระเบื้องสามารถยืดหยุดได้ มีการนําเสนอในรูปแบบ 3D และการทําใบเสนอราคาออกมาได้ทันที Ceramic King จึงเป็นซอฟต์แวร์ที่เหมาะสําหรับการนําเสนอผลิตภัณฑณ์สําหรับการสร้างเนื้อหาและโชว์รูมสุขภัณฑ์

คุณสามารถออกแบบห้องของตนเองให้เหมือนจริงด้วยการทำในส่วนของ 3Dหรือเพื่อความคล่องตัวในการเสนองาน ให้กับลูกค้า เราสามารถใช้ My home design ในการนำเสนออย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า นำเสนอสินค้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในส่วนของธุรกิจ real estate company สามารทำให้ลูกค้าเห็นห้องของตนเองได้ภายในเวลาไม่กี่นาที

 


Home About Us Top